Người mệnh hỏa hợp với tranh phong cảnh nào nhất?

Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì bạn sinh vào các năm sau: 1926 (Bính Dần), 1927 (Đinh Mão), 1934 (Giáp Tuất), 1935 (Ất Hợi), 1948 (Mậu Tý), 1949 (Kỷ Sửu), 1956 (Bính Thân), 1957 (Đinh Dậu), 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão), 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 2008 (Mậu Tý), 2009 (Kỷ Sửu), 2016 (Bính Thân)., 2017 (Đinh Dậu)

Người mệnh Hỏa luôn được biết đến là người tài giỏi, học cao hiểu rộng. Những tính cách nóng nảy, không kìm chế được bản thân dẫn đến khó lòng thành công được việc lớn. Chính vì vậy cần phải tiết chế lại nhờ những vật phẩm phong thủy. Đặc biệt là những bức tranh sẽ giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn lại đem may mắn cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên người mệnh hỏa hợp với tranh phong cảnh nào nhất thì quý bạn chắc vẫn còn nhiều băn khoăn. Hãy cùng Gia Hưng đi giải đáp thắc mắc nào.

Muốn biết người mệnh hỏa hợp với tranh phong cảnh nào nhất? Hãy dựa vào phong thủy ngũ hành để lựa chọn màu sắc, nội dung của tranh phong cảnh
Hãy cùng Gia Hưng đi giải đáp và cùng gỡ rối về cách chọn các bức tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa để cùng chọn được một bức tranh đẹp lại đem đến may mắn cho người mệnh Hỏa.

1.Theo phong thủy ngũ hành thì hành Hỏa có mối quan hệ như sau:

  • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ và Mộc sinh Hỏa.
  • Tương khắc: Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa.
  • Tương hợp: Hỏa hợp Hỏa.

2.Bảng màu sắc theo phong thủy ngũ hành:

  • Kim: Trắng, bạc, ánh kim
  • Mộc: Xanh lá
  • Thủy: Xanh dương, đen
  • Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím
  • Thổ: Nâu, vàng sậm

3.Nội dung bức tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa

Đầu tiên dựa vào ngũ hành vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong cảnh màu xanh, có hình cỏ, cây, hoa lá sẽ được sự trợ giúp về may mắn, tài lộc và công danh.

Vì Hỏa hợp Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang lại may mắn.

Người mệnh Hỏa tránh chọn những bức tranh phong thủy có màu xanh dương, màu đen hay những hình thù liên quan đến nước thuộc hành Thủy vì Thủy khắc chế Hỏa sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe của bạn.

Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng nên tránh chọn những bức tranh phong thủy có màu nâu, có hình liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ không có lợi cho mình. Và bạn cũng nên hạn chế dùng những bức tranh phong thủy màu trắng hay có hình Thù liên quan đến kim loại vì Hỏa khắc chế được Thổ nhưng gây những xung khắc phản chủ từ những bức tranh này ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

Vậy là những thắc mắc giúp người mệnh Hỏa lựa chọn tranh phù hợp phần nào đã được giải đáp. Từ nay người mệnh Hỏa đã có thêm một nguồn kiến thức bổ ích để khi chọn tranh kính cường lực 3D mà không vướng bất kỳ băn khoăn nào rồi.

Xem thêm: Tranh làng quê Việt Nam 

5 (100%) 1 vote
 

Bài viết cùng chuyên mục